5 w - Translate

XỊT NGĂN MỒ HÔI TOÀN THÂN CÓ THỰC SỰ HIỆU QUẢ?
----------------------------------------------------------------
🔖 Đa số các loại xịt ngăn mồ hôi toàn thân trên thị trường hiện nay đều có thành phần chính là muối nhôm (Aluminium Chloride/Aluminium Chlorohydrate). Thành phần này giúp ngăn lượng mồ hôi tiết ra trong vài tiếng đến 1 ngày, giúp giảm mồ hôi và mùi khó chịu ở nách, tay, chân.
🔖 Các nhà sản xuất còn cho vào sản phẩm của mình chất Alcohol Denat. Đây thực chất là methanol (rượu) biến tính. Chất này đã được kiểm định an toàn. Có tác dụng làm se vùng da bạn cần điều trị.
🔖 Ở một số sản phẩm xịt ngăn mồ hôi còn có chất Allantoin ( chất làm mềm da, giảm kích ứng), Aqua (nước cơ bản), PEG-12 Dimethicone (làm mịn da), Propylene Glycol ( chất giữ độ ẩm, giảm độ nhớt, chất bảo quản), Triethyl Citrate (tá dược hóa dẻo…)
----
⚠️ Tuy nhiên, sử dụng xịt ngăn mồ hôi toàn thân có an toàn và hiệu quả hay không? Đọc ngay bài viết để không hối hận nhé: https://liplop.vn/blogs/mo-hoi....-dau-va-mat/xit-ngan
#liplop
#mohoi
#mohoitoanthan

XỊT NGĂN MỒ HÔI TOÀN THÂN CÓ THỰC SỰ HIỆU QUẢ? – Liplop.vn
liplop.vn

XỊT NGĂN MỒ HÔI TOÀN THÂN CÓ THỰC SỰ HIỆU QUẢ? – Liplop.vn

Đổ mồ hôi toàn thân khiến bạn luôn phải giấu mình dưới lớp áo dày, tối màu. Bạn muốn sử dụng xịt ngăn mồ hôi toàn thân nhưng không biết nó có thực sự hiệu quả cũng như không b