Tiêu chí cần biết khi chọn cấu hình laptop chỉnh sửa video

Những nhà thiết kế đồ họa, Video Editor… luôn cần một chiếc laptop với cấu hình đủ mạnh để hỗ trợ mình hoàn thành tốt các công việc chuyên môn phức tạp và nặng nề. Nhưng để chạy mượt những ứng dụng đồ họa, thiết kế chuyên dụng nặng thì không phải chiếc laptop nào cũng đáp ứng được. Vì thế việc chọn laptop chỉnh sửa video tốt khiến người dùng khá đau đầu.

Ở nội dung bài viết dưới đây, Máy Tính Trạm sẽ chia sẻ đến bạn về 5 tiêu chí cần biết khi chọn mua laptop edit video.

Mời bạn cùng tham khảo để có được sản phẩm laptop edit video ưng ý cho công việc của mình.

Tiêu chí cần biết khi chọn cấu hình laptop làm video

- Chọn vi xử lý

Như bạn đã biết, một chiếc laptop mạnh mẽ được trang bị cấu hình khủng như chip i5, i7, cao hơn nữa là chip Xeon. Với người dùng làm thiết kế đồ họa 2D, đọc bản vẽ thì có thể chọn laptop dùng chip core i5, với 2 nhân và 4 luồng. Nếu dư dả bạn có thể chọn các dòng chip thể hệ mới như core i5 8500H.

Nếu có nhu cầu sử dụng cao hơn, bạn có thể tham khảo chip i7 hoặc Xeon. Trong đó chip i7 được khuyến khích sử dụng hơn vì nó có thể đáp ứng tốt cả nhu cầu công việc lẫn phục vụ chơi game. Quan trọng hơn cả là giá thành nó rẻ hơn chip Xeon khá nhiều.

Theo dõi fanpage để có thêm những thông tin chi tiết về sản phẩm laptop làm video mới nhất: https://www.facebook.com/laptopeditvideo/

- Card đồ họa

Chọn vi xử lý khủng thì card cũng cần tương ứng. Với laptop làm video đồ họa thì bên nên ưu tiên chọn card Quadro. Một số gợi ý nổi bật cho bạn đó là card Quadro K1000M cho đến K5100M, mới hơn nữa là Card quadro M1000M.

- Chọn bộ nhớ Ram

Đối với laptop edit video giá rẻ thì bộ nhớ RAM rất quan trọngg. Để chỉnh sửa video mượt thì bạn nên chọn dung lượng Ram tối thiểu 4 GB (Windows 64 bit). Nếu cần mở thêm nhiều công cụ hỗ trợ cho việc chỉnh sửa video thì tốt hơn nên cân nhắc đến RAM 8 Gb là hay 16 Gb.

- Ổ cứng laptop edit video tốt giá rẻ

Với ổ cứng, người dùng nên ưu tiên các mẫu laptop có ổ SSD, bởi đảm bảo tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh, khởi động nhanh. Hoặc bạn có thể chọn ổ kết hợp dạng 1 ổ HDD 500Gb và 1 ổ SSD để đảm bảo không gian lưu trữ thoải mái nhất.

Xem thêm:

Nên mua laptop edit video ở đâu giá rẻ?

Sản phẩm laptop dựng video ngày càng được tìm kiếm nhiều kéo theo nhu cầu tìm địa chỉ mua hàng cũng tăng lên. Để mua được chiếc laptop chất lượng, giá ưu đãi bạn nên đến những địa chỉ bán hàng uy tín như Máy Tính Trạm. Tại đây bạn sẽ được tư vấn đầy đủ thông tin, đảm bảo chọn được chiếc laptop ưng ý với giá rẻ nhất, bảo hành tốt nhất.

Hy vọng bạn sẽ có được sản phẩm laptop để edit video tốt nhất cho mình.

{Top} 5+ Laptop edit video giá rẻ cấu hình mạnh tốt nhất hiện nay
maytinhtram.vn

{Top} 5+ Laptop edit video giá rẻ cấu hình mạnh tốt nhất hiện nay

Bạn có nhu cầu tìm mua một chiếc laptop edit video giá rẻ cấu hình mạnh tốt nhất hiện nay. Sau đây là một số thông tin gợi ý để bạn dễ dàng lựa chọn mua hàng cho mình.